โปรแกรมเกี่ยวกับการขายออนไลน์

โปรแกรม Sale Page

เซลเพจ (Sale Page) เครื่องมือสำหรับขายของออนไลน์ ที่ถูกจัดทำขึ้นมาในรูปแบบของ “เว็บไซต์หน้าเดียว” ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมมาก เพราะการแสดงข้อมูลด้วยเว็บไซต์หน้าเดียว ซึ่งมีความกระชับเหมาะกับนิสัยคนยุคใหม่ ที่ไม่ชอบการอ่านอะไรยาวๆ หรือไม่ชอบที่จะคลิกเปิดหลายหน้า โดยเฉพาะการเปิดบนอุปกณ์บางอย่างเช่นโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต

เซลเพจ (Sale Page) ดียังไง?

ข้อดีของเซลเพจ (Sale Page) คือการนำเสนอข้อมูลมีความกระชับ ง่ายต่อการเข้าถึง เพราะเป็นการนำเสนอข้อมูลหน้าเดียว ไม่ต้องคลิกหลายหน้าหรือโหลดหลายครั้งให้ยุ่งยาก และเหมาะมากสำหรับการเปิดใช้งานบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต การนำเสนอข้อมูลบน เซลเพจ เน้นความสะดวกของผู้รับข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งจะช่วยให้การขายของผ่านออนไลน์ทำได้ง่ายขึ้น เพราะเมื่อเกิดความสะดวกแล้ว ย่อมเป็นแรงจูงใจให้ผู้ใช้งานเข้ามารับข้อมูล รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและบริการ ภายในหน้าเพจดังกล่าว และมีโอกาสตัดสินใจซื้อในที่สุด

ช่วยแม่ค้าออนไลน์ได้ยังไง ?

“Sale Page / Landing Page” ถูกสร้างมาเพื่อให้ผู้ประกอบการทุกระดับ ทำความเข้าใจและใช้งานงาน และพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำเว็บ อยากนำสินค้า เสนอสู่ตลาดไวๆ ด่วนๆ ให้สามารถสร้างหน้า เว็บแลนดิ้งเพจ เพื่อนำเสนอธุรกิจได้ง่ายๆและรวดเร็ว โดยไม่ต้องใช้ความรู้เรื่องการทำเว็บและการเขียนโค้ดภาษาโปรแกรมมิ่งเลย ทั้งยังต่อยอดสู่การทำตลาดระดับสูง คัดกรองกลุ่มเป้าหมาย อย่าง Facebook Pixel

MissAnyaPage ดีอย่างไร ?

* มีระบบให้ทดลองใช้ฟรี ก่อนซื้อ
* มีคู่มือสอนใช้งาน
* ออกแบบให้ทำความเข้าใจ ใช้ง่าย
* แสดงผลได้ทั้ง มือถือ แท็บเล็ต และPC
* ใส่รูปภาพ ข้อความและวีดีโอได้ไม่จำกัด
* มีระบบโปรโมชั่นนับเวลาถอยหลังเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อเร็วขึ้น
* ติดตั้ง Facebook Pixel ได้ไม่จำกัดจำนวน เพื่อการตลาดระดับสูง
* มีระบบสร้างดัมมี่ลิงค์(สร้างลิงค์ปลอม) เพื่อป้องกันการโดนแบนลิงค์จริงช่วยให้ไม่ต้องสร้างหน้าเซลเพจใหม่บ่อยๆ เมื่อโดนแบนลิงค์
* ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ ด้วย SSL
* แจ้งออร์เดอร์เข้าไลน์ทันทีเมื่อมีการสั่งซื้อ(ใช้ Line notify)
* เพิ่มช่องทางการติดต่อได้หลากหลาย ( เฟสบุ๊ค,ไลน์,เบอร์โทร,Instagram,Twitter,Youtube Chanel )
* เจ้าหน้าที่ตอบข้อสงสัย ใส่ใจแก้ปัญหา

ตัวอย่างโปรแกรม Sale Page

โปรแกรม Auto Chat Bot

บางครั้งในเวลาที่เราสั่งสินค้าออนไลน์หรือพูดคุยกับร้านค้าในแชท จริง ๆ แล้วอาจจะเป็นบอทที่พูดคุยกับเราอยู่ก็ได้ โดย Chat Bot นั้นเข้ามามีบทบาทอย่างมากในธุรกิจออนไลน์ เพื่อช่วยให้เราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งกับทางผู้ประกอบการและลูกค้า ช่วยพัฒนาธุรกิจให้ดีขึ้น ช่วยบริการลูกค้าผ่านช่องทางการแชทหรือสนทนา Chat Bot เป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อจำลองบทสนทนาของมนุษย์ ให้สามารถพูดคุย สื่อสารกับมนุษย์ผ่านทางเสียงหรือข้อความแบบ real-time การใช้งาน Chat Bot นั้น จะมีให้เห็นอยู่มากมายทั้งการบริการให้ข้อมูล ตอบคำถามผ่านแพลตฟอร์ม โปรแกรมแชท เว็บไซต์ แอปพลิเคชันต่างๆ เช่น Voice Assistant App อย่าง Alexa หรือ Siri, Facebook Messenger, WeChat, Line โดยแนวโน้มที่ Chat Bot นั้นจะเติบโตมีมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะจะช่วยในธุรกิจได้หลายอย่าง สะดวกสบาย และง่ายขึ้น ดูแลงานบริการลูกค้า ผ่าน Live chat หรือช่วยขายของออนไลน์ก็ได้อีกด้วย

แชทบอทดีอย่างไร ?

แชทบอทจะช่วยเพิ่มยอดขายให้เราและ ”สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า” ได้ด้วย เช่นในช่วงที่เราติดงานอื่นหรือพักผ่อนอยู่เมื่อลูกค้าทักแชทมาแชทบอทนี่ล่ะจะตอบคำถามแทนเราได้ซึ่งสามารถตอบทั้งเรื่องของโปรโมชั่นราคาของสินค้าหรือนาเสนอสินค้าที่ตรงกับความต้องการได้ด้วยทำให้ลูกค้าพอใจ เพราะว่ามีการโต้ตอบตลอดเวลาเพิ่มกำไรให้เราได้อย่างแน่นอนเหมือนมีเลขาส่วนตัว

ช่วยแม่ค้าออนไลน์ได้ยังไง ?

ช่วยให้ตอบแชทได้เร็วขึ้นประหยัดเวลาในการตอบ ไม่จำเป็นต้องอยู่หน้าจอมือถือหรือหน้าคอมตลอดเวลา เพิ่มโอกาสในการทำงานอื่นๆที่ตัวเองรับผิดชอบได้มากขึ้น ไม่ต้องโดนลูกค้าบ่นว่าไม่ใส่ใจและไม่เสียลูกค้าด้วยทำให้สามารถรักษาฐานลูกค้าเก่าและมีลูกค้าใหม่ๆเข้ามาอีกด้วย เพราะชอบที่ตอบไวนี่แหละ แชทบอทจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผู้ที่ขายของออนไลน์เป็นอย่างมาก ช่วยเพิ่มยอดขายขยายตัวแทนดึงดูดลูกค้าใหม่ได้ตั้งแต่ครั้งแรก สร้างความหน้าเชื่อถือให้กับร้านค้าทำให้ลูกค้าบอกต่อถึงการบริการที่ดี

ตัวอย่างโปรแกรมแชทบอท