บริการผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริมทุกประเภท

ONE STOP SERVICE

ให้เราดูแลเรื่องสร้างแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรืออาหารเสริม
ด้วยบริการครบวงจรด้วยทีมการตลาดอีกทั้งเครื่องมือในการขายในที่นี่ที่เดียว

เราเป็นผู้ให้บริการรับผลิต เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คุณภาพและปลอดภัยให้กับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจสินค้า สำหรับสุขภาพ และความงามภายใต้ตราสินค้าของท่านด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าได้โดยคำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่นำออกจำหน่าย คัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบเพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ และมาตรฐานของสินค้า เรามั่นใจในกระบวนการคิดค้น วิจัย และสร้างสรรค์สูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ โดยผลิตตามมาตรฐาน ของกระทรวงสาธารณสุข และเรามีสูตรให้ท่านได้เลือกอย่างหลากหลาย

รับผลิตอาหารเสริม และสกินแคร์ทุกชนิด

เครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์บำรุง
ผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์บำรุง
ผิวกาย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆ

ครีมกันแดด

เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ตลอดจนบริษัทยังมีบุคลากรที่ชำนาญเฉพาะทางที่พร้อมให้คำปรึกษาและเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมสร้างผลิตภัณฑ์ให้ท่านอย่างมีคุณภาพครบครันตั้งแต่ต้นจนจบ ควบคุมทุกกระบวนการทำงานด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงระบบการผลิตที่ได้รับมาตรฐานการผลิต HACCP GMP และ HALAL นอกจากนี้ทางบริษัทฯได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ออกจากบริษัท เป็นสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล

บริการพัฒนา ค้นคว้า และวิจัยสูตร

บริการพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง และอาหารเสริมด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย ต่อผู้บริโภค และราคาที่เหมาะสม สามารถกำหนด คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้ สินค้าทุกตัวที่ออกจากแลป นอกจากจะเห็นผลชัดเจน ปลอดภัย ต้นทุนไม่สูง เป็นสินค้าที่มีความแตกต่าง และมีจุดขายที่ชัดเจน

ออกแบบบรรจุภัณฑ์

นักออกแบบมืออาชีพ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ถูกออกแบบ จะสามารถทำให้เกิดความประทับใจแรกต่อลูกค้า มากไปด้วย IDEA แปลกใหม่ ที่จะสร้างให้สินค้าของคุณ โดดเด่น และแตกต่างช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้กับสินค้าของคุณ เรายังพร้อมจัดหาโรงพิมพ์ และควบคุมคุณภาพจนกว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด

บริการแพ็คสินค้า

เราให้บริการด้านการบรรจุสินค้าอย่างถูกต้องได้มาตรฐาน  และปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP สามารถบรรจุสินค้าได้หลากหลายชนิด เช่น บรรจุภัณฑ์แบบหลอด บรรจุภัณฑ์แบบขวด บรรจุภัณฑ์แบบซอง บรรจุภัณฑ์แบบกระปุก เป็นต้น

บริการขึ้นทะเบียน อย.

ทางเรามีการดำเนินการในขั้นตอนของการขอจดแจ้ง อย. เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของท่านนั้นได้คุณภาพ ผ่านการตรวจสอบ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ บอกลาปัญหารอ อย. นานขึ้นทะเบียนข้ามปี ด้วยทีมงานมืออาชีพดำเนินการจนเสร็จสิ้นภายในระยะเวลาอันสั้น ถูกต้องตามกฎหมาย ละเอียดชัดเจนครบถ้วน

บริษัทในเครือ บ.มิสอัญญาจำกัด

SKINCARE By ANYA

ผลิตเครื่องสำอางทุกชนิด

INFINITY FOODS THAILAND

ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดต่างๆ

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  เรามีโรงงานในเครือของตัวเอง

  เรามีโรงงานในเครือของตัวเอง สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องสาอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามทั้งหมดและควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานมีคุณภาพดีปลอดภัย

 • null

  สามารถพัฒนาสูตร และแกะสูตรตามที่ลูกค้าต้องการ

  เรามีแลปและผู้เชียวชาญบริการวิจัยพัฒนา และปรับสูตรสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เคมีที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี โดยท่านสามารถกำหนดคุณภาพของสินค้าและราคาที่ต้องการได้

 • null

  บริการแบบ One Stop Serviceการผลิตจนถึงพร้อมจัดจำหน่าย

  เราให้บริการครอบคลุมทั้งกระบวนการผลิตจนถึงพร้อมจัดจาหน่ายสินค้า นอกจากนี้เราให้คำปรึกษาแนะนำให้แก่ลูกค้าในการออกแบบแพคเกจจิ้งบรรจุภัณฑ์รวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

 • null

  บริการรวดเร็ว ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี

  เรามีการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าก่อนส่งให้ลูกค้า เราตรวจวัดคุณภาพของเนื้อสินค้าและค่าความคงตัวของสินค้าก่อนส่งให้ลูกค้าเสมอ

 • null

  ให้คำแนะนำในการทำแบรนด์

  ให้คำปรึกษาทางการตลาดจากประสบการณ์กว่า 8 ปี
  – วางแผนเรื่องผลิตสินค้า
  – วางแผนค่าใช้จ่าย
  – วางแผนทำการตลาด